Đăng vào 07/09/2021 09:40

TTTĐ - Đoàn Thanh niên Đại học Luật Hà Nội vừa tổng kết chương trình “Giảng viên trẻ đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch”. Chương trình do nhóm giảng viên trẻ phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức.

Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường phải ở lại Hà Nội trong đợt bùng phát làn sóng Covid-19 lần thứ tư.

Giảng viên trẻ Đại học Luật góp 300 suất quà gửi sinh viên khó khăn
Giảng viên trẻ Đại học Luật Hà Nội soạn những suất quà gửi tới sinh viên khó khăn

Từ khi phát động, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ các thầy cô giáo, cá nhân, tập thể hảo tâm với số tiền 164 triệu đồng.

Giảng viên trẻ Đại học Luật góp 300 suất quà gửi sinh viên khó khăn
100 suất quà được chuyển đến các bạn sinh viên trong đợt trao quà lần thứ nhất của thầy cô Đại học Luật Hà Nội

Đoàn Thanh niên trường dự tính trao 300 suất quà vào các đợt từ nay đến hết ngày 6/9. Theo đó, đợt 1 (ngày 28-29/8/2021) sẽ trao 100 suất, với số lượng: 300kg gạo, 150 kg su su, 150kg bí thơm, 100kg khoai tây, 100kg bí đỏ, 3.000 quả trứng, gia vị cùng với 100 thùng mì tôm tới các bạn sinh viên nhà trường đang mắc kẹt tại thành phố.

Đại học Luật Hà Nội: Thầy cô giáo trẻ góp 164 triệu đồng gửi học trò khó khăn

Dòng tin nhắn của các bạn sinh viên gửi tới thầy cô thân yêu của mình

Đại học Luật Hà Nội: Thầy cô giáo trẻ góp 164 triệu đồng gửi học trò khó khăn

Nhận các phần quà từ chương trình, rất nhiều sinh viên bày tỏ lòng biết ơn tới sự quan tâm của thầy cô giáo trẻ. "Em xin cảm ơn quý thầy cô đã giúp em vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Em xin được kính chúc thầy cô sức khỏe"; "Chỉ có thầy cô mới yêu thương sinh viên như thế này thôi ạ. Cô đi đường cẩn thận nhé. Vất vả cho thầy cô quá ạ. Em yêu thầy cô"; "Em cảm ơn thầy cô nhà trường đã đồng hành cùng sinh viên bọn em ạ. Em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe".

Vũ Anh