Trường Đại học Luật Hà Nội tặng quà cho viên chức, người lao động: Chung tay phòng chống dịch Covid-19

Đăng vào 07/09/2021 09:43

Sáng ngày 01/09, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức họp giao ban trực tuyến công tác tháng 7 và tháng 8, cuộc họp do TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì. Cùng tham dự có TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, cán bộ chủ chốt và lãnh đạo cấp Bộ môn của Trường

Chương trình diễn ra trực tuyến với ba nội dung chính: Trao quà tặng cho toàn thể viên chức, người lao động, chung tay phòng chống dịch Covid-19; Chúc mừng sinh nhật viên chức, người lao động tháng 9/2021; Trao quyết định về công tác cán bộ và giao ban kết quả công tác tháng 7,8/2021.

Chăm lo, hỗ trợ viên chức, người lao động trong bối cảnh Covid-19

Phát biểu khai mạc, TS. Đoàn Trung Kiên bày tỏ: Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, Trường Đại học Luật Hà Nội chủ trương đảm bảo mục tiêu kép, vừa thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Nhà nước theo Chỉ thị 16 để ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh, vừa đảm bảo hoạt động của nhà trường diễn ra ổn định, không bị gián đoạn, tiếp tục hoàn thành nhiều nhiệm vụ theo Kế hoạch. Thời gian qua, Trạm Y tế đã chủ trì triển khai thực hiện có hiệu quả các giải pháp, nhiệm vụ phòng, chống dịch đồng thời quan tâm, chăm lo cho sức khoẻ của viên chức, người lao động trong toàn Trường. Trên tinh thần đó, Trạm y tế đã phối hợp Phòng Hành chính - Tổng hợp đã tham mưu tổ chức trao tặng các phần quà tới toàn thế viên chức, người lao động là các trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19 như: khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, thuốc nhỏ mắt, thuốc uống hỗ trợ tăng đề kháng,...

Các phần quà được trao tới đại diện lãnh đạo các đơn vị

Cũng trong phiên họp giao ban, Công đoàn Trường đã chủ trì tổ chức chúc mừng sinh nhật trực tuyến cho đại diện các đồng chí có ngày sinh trong tháng 9. Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Trường, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe đến tất cả viên chức, người lao động có ngày sinh nhật trong tháng 9 đồng thời hy vọng chương trình tổ chức sinh nhật sẽ là cầu nối, là sợi dây gắn kết tình đồng nghiệp giữa cán bộ nhân viên Nhà trường từ đó tạo nền tảng để góp phần xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội ngày càng phát triển. Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Triều Dương - Chủ tịch Công đoàn Trường đã tặng hoa và quà tới đại diện lãnh đạo một  số đơn vị có viên chức, người lao động sinh nhật trong tháng 9, gửi lời chúc viên chức, người lao động sinh nhật tháng 9 có một sinh nhật ấm cúng, hạnh phúc bên bạn bè và người thân.

Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 25/8/2021, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đã có buổi làm việc với lãnh đạo Cục Kế hoạch – Tài chính; tập thể cấp uỷ - lãnh đạo Ban Quản lý Dự án; tham dự về phía nhà trường có Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ và đại diện lãnh đạo Phòng Hành chính – Tổng hợp. Tại cuộc họp tập thể cấp uỷ - lãnh đạo Ban Quản lý Dự án và Lãnh đạo Cục Kế hoạch – Tài chính nhất trí với việc thực hiện chủ trương điều động và bổ nhiệm nhân sự; đánh giá đồng chí Lê Thị Thu Hiền là cán bộ có kiến thức, trình độ, kinh nghiệm công tác, đặc biệt là quản lý trực tiếp Dự án cơ sở II, đủ điều kiện, tiêu chuẩn và phù hợp bổ nhiệm vị trí Phó Trưởng phòng Phòng Tài chính – Kế toán.

Tại cuộc họp, đồng chí Trần Ngọc Định - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 2980/QĐ-ĐHLHN ngày 01/9/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội về việc tiếp nhận và bổ nhiệm lãnh đạo cấp Phòng đối với đồng chí Lê Thị Thu Hiền.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thị Thu Hiền giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tài chính kế toán nhiệm kỳ 05 năm.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Thị Thu Hiền

Đồng chí Lê Thị Thu Hiền cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội và sự ủng hộ của toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị. Trên cương vị mới, đồng chí hứa tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện bản thân, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết để lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Giao ban công tác tháng 7,8

Ở nội dung này, các đồng chí Lãnh đạo Trường cùng cán bộ chủ chốt, lãnh đạo các bộ môn chuyên môn đã nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác tháng 7,8 và phương hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9. Mặc dù phải làm việc trong điều kiện giãn cách xã hội, số lượng viên chức, người lao động làm việc trực tiếp tại Trường giảm, phần lớn thực hiện trực tuyến tại nhà nhưng mọi mặt công tác của Trường vẫn được đảm bảo thực hiện thông suốt, hiệu quả. Công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng thể chế đạt nhiều kết quả tích cực trong 2 tháng 7,8; trong thời gian này Nhà trường cũng tiếp tục thực hiện nhiều công việc quan trọng như: kiện toàn vị trí lãnh đạo Hội đồng trường, tiếp nhận vai trò chủ đầu tư Dự án cơ sở 2 của Trường, tập trung thực hiện công tác phòng, chống dịch...Phát biểu kết luận tại phần họp giao ban này, Hiệu trưởng cho rằng trong tháng 9 tập thể lãnh đạo Trường, viên chức, người lao động cần tiếp tục tập trung thực hiện mục tiêu kép: vừa đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch vừa thực hiện tốt nhóm nhiệm vụ công tác chuyên môn của Trường đặc biệt là công tác xây dựng thể chế, tuyển sinh, công tác tài chính – quản trị cơ sở vật chất đồng thời hoàn thành nhiều mục tiêu trong Kế hoạch công tác năm 2021 của Trường

Phòng Hành chính - Tổng hợp